Nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua chào mừng kỷ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2020). Liên đội TH Tân Long tổ chức Hội thi “Chậu hoa, cây cảnh và Trang trí lớp học thân thiện” năm học 2020 -2021 với mong muốn tạo cho bầu không khí lơp học thoáng mát trong lành, môi trường học tập thân thiện, thu hút các em học sinh thêm gắn bó, yêu thương trường, lớp. Đồng thời tạo nên phong trào thi đua giữa các tập thể lớp, động viên tinh thần học sinh trong những giờ học tập, hưởng ứng phong trào “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

Thời gian triển khai thực hiện: Từ ngày 01/11/2018 đến 17/11/2018. - Thời gian chấm thi : chiều ngày 19/11/2020

Cuộc thi có các tiêu chí đánh giá như sau: SẠCH – ĐẸP – KHOA HỌC – SÁNG TẠO.

Cuộc thi diễn ra trong không khí sôi nổi, tươi vui, hào hứng với sự tham gia nhiệt tình của các thầy cô giáo chủ nhiệm và toàn thể các em học sinh của 9/9 chi đội. Mỗi lớp có cách trang trí riêng, rất đẹp và thu hút khiến các em rất hào hứng và thích thú mỗi khi bước vào lớp học.

Hình ảnh trong buổi thi trang trí: