Thực hiện kế hoạch 118 ngày 20/3 /2018 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đồng Hỷ về hướng dẫn tổ chức ngày hội học sinh tiểu học và Hưởng ứng ngày sách Việt Nam 21/4.

Căn cứ vào nhiệm vụ năm học 2017– 2018; Kế hoạch hoạt động chuyên môn của trường;

Ngày 18 tháng 4 năm 2018 Trường tiểu học Tân Long  tổ chức “ Ngày hội học sinh tiểu học ” năm học 2017 – 2018 nhằm:

- Hỗ trợ hoạt động dạy học và giáo dục, tạo sân chơi bổ ích nhằm hình thành và phát triển năng lực, phẩm chất cần thiết, đặc biệt là giáo dục kỹ năng sống cho học sinh.

- Đánh giá kết quả dạy học các môn học và nội dung giáo dục kỹ năng sống trong nhà trường.

- Góp phần thúc đẩy hơn nữa sự phối hợp của gia đình và xã hội trong quá trình dạy học và giáo dục học sinh.

Đồng thời nhằm Tuyên truyền văn hóa đọc sách trong cộng đồng.

“Ngày Hội học sinh tiểu học” năm học 2017 – 2018 của trường tiểu Tân Long đã nhận được tình cảm của các em học sinh các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh...

Chương trình ngày hội gồm các hoạt động chính sau:

Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu.

Khai mạc Ngày hội học sinh tiểu học.

Chuyên mục Giới thiệu trưng bày sách.

Văn nghệ và trò chơi tiếng Anh chào mừng ngày Hội.

Hoạt động các góc.

Trao thưởng và tổng kết ngày hội.

*Một số hình ảnh ngày hội: