Chiều ngày 9 tháng 1 năm 2017 , tại Liên đội Tiểu học Tân Long đã tổ chức hội thu của phong trào “ Hũ gạo tình thương- Tiếp sức tới trường” và đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các đồng chí giáo viên phụ trách và các em học sinh ở điểm trường trung tâm. Hội thu đã thu được tổng số là 150 kg gạo của các thầy cô phụ trách và các em học sinh. Liên đội đã kết hợp với nhà trường và công đoàn nhà trường trao số gạo thu được và quà cho 10 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp tết nguyên đán. Mỗi suất quà trị giá 250.000đồng. Phong trào “ Hũ gạo tình thương- Tiếp sức tới trường” là phong trào có ý nghĩa nhân văn vô cùng sâu sắc , giáo dục truyền thống tương thân tương ái, giúp đỡ nhau trong cuộc sống.