Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016- 2017 của Hội đồng Đội huyện Đồng Hỷ, qua thời gian chuẩn bị về các văn kiện, nhân sự. Được sự nhất trí của lãnh đạo nhà trường. Liên đội trường Tiểu học Tân Long đã tiến hành Đại Hội liên đội nhiệm kỳ 2016- 2017.

       Đại hội được tiến hành lúc 14h ngày 12 tháng 10 năm 2016. Đến dự với Đại hội có Anh Triệu Phúc Bảo – Phó Bí thư Đoàn xã Tân Long, cô phạm Thị Hoài Châu - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cô Phạm Thị Hiền – GV.TPT Đội , cùng các thầy cô là giáo viên chủ nhiệm các lớp. Đặc biệt Liên đội nhà trường đã đón tiếp các đại biểu là những bạn đội viên nhi đồng ưu tú của 12 chi đội, sao nhi đồng trong nhà trường.

        Tại đại hội đại biểu được nghe và đóng góp ý kiến vào báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2015-2016. Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm 2016- 2017.  Thông qua các chỉ tiêu phấn đấu trong năm về công tác học tập cũng như thực hiện các phong trào. Đại hội đã thống nhất cao và đưa ra dự thảo Chương trình thành Nghị quyết Liên đội để cùng thực hiện.

           Sau đây là một số hình ảnh tại buổi Đại hội Liên đội:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả: admin